งานทำบุญเปิดอาคารเรียนใหม่ ?อาคารพวงชมพู?

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้นำชุมชน คณะศิษย์เก่า และข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินงานทำบุญอาคารหลังใหม่ อาคารอนุบาล 3 ห้องเรียน “อาคารพวงชมพู” โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอขอบคุณ ดร.ชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 ที่ได้อำนวยความสะดวกในการดำเนินการก่อสร้างอาคารใหม่จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และได้รับเกียรติจาก นายวิวัฒน์ จันทร์โอภาส นายอำเภอลี้ เป็นประธานในพิธีในครั้งนี้ ณ โรงเรียนบ้านแม่เทย